Cách bài trí Sofa cho phòng khách

Để có được một bộ sofa phòng khách chất lượng tốt nhất đã khó rồi nhưng cách bố trí sofa trong phòng khách còn khó hơn rất nhiều. Khi kê bộ sofa nó có làm thăng hoa được sự sang trọng, hiện đại của phòng khách hay không? Màu sắc nó có cân đối với các đồ trang trí trong phòng hay không? Điều hết sức quan trọng nhất là bạn phải làm nổi bật được sự cân bằng trong phòng khách cũng như phải tạo được điểm trọng tâm của phòng khách. Sau đây là một số lưu ý giúp bạn bày trí sofa phòng khách một cách sâu sắc nhất.
Có 6 kiểu bày trí thông dụng nhất được nhiều người vận dụng khi bày trí sofa phòng khách. Bạn có thể áp dụng những cách này để bày trí theo ý thích của mình.
• Bày trí theo kiểu Đối Mặt: Kiểu bài trí này ăn nhập với không gian chuyện trò, thích hợp với phòng khách tương đối nhỏ.
• Kiểu bài trí Quy Tụ: Kiểu bài trí sofa phòng khách này thích hợp với không gian phòng khách rộng, có nhiều hoạt động sôi nổi.
• Kiểu bày trí Tự Do: Kiểu bài trí này thích hợp với cả không gian nhỏ và không gian lớn, bạn tự do bày trí những vật dụng khác: gối, lọ hoa… Cách này cũng rất ăn nhập để bài trí cho không gian chơi đùa của trẻ.
• Kiểu tụ họp: Kiểu bài trí này thích hợp với không gian yên lặng, thí dụ như để cả nhà cùng xem tivi, nghe nhạc, đọc sách…
• Kiểu bày trí Giáp Tương: Mục đích của cách bài trí này là để tiết kiệm không gian, tăng khuôn khổ hoạt động, phù hợp với phòng khách nhỏ, gia đình đông người, nhấn mạnh không gian hoạt động của cả nhà.
• Bày trí theo kiểu Nối Liền: Cách bày trí sofa phòng khách này ăn nhập với phòng khách kiểu nhà ống, tạo bầu không khí ấm áp trong gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.